Tập viện

Trong một chương trình trên kênh truyền hình Hoa Kỳ, một cô gái được mời đến phát biểu ý kiến dựa theo một số câu hỏi của phóng viên. Cô trang điểm di..
              Sự thật về Thiên Chúa được bày tỏ nơi Đấng là Thiên Chúa thật khi Người chịu chết trên thập giá. Nơi ..
Nếu ta đã từng một lần bị bỏ rơi, cảm thấy đau khổ và cần đến người khác ở bên cạnh như thế nào, thì ta sẽ phần nào hiểu được sự cô đơn của Chúa Giêsu..
  Ngày thứ sáu, Chúa Giêsu chịu chết trên thập giá vì tự nguyện vâng phục đúng như thánh Phaolô viết:” Ngài vâng lời cho đến chết…chết trên câ..
“Ông Giêsu ơi, khi ông vào nước của ông, xin nhớ đến tôi.”(Lc 23, 42) Đây là lời kêu xin của người trộm lành trên thập giá bên cạnh Đức Giêsu đã nó..
Một buổi chiều của màu tím, một cảnh thê lương trên đỉnh đồi Canvê: “Con Thiên Chúa chịu đóng đinh trên thập giá”, một hình ảnh xót xa dưới chân thập ..
VÈ MÁI ẤM          Nghe vẻ nghe ve Nghe vè mái ấm Ấm nhất dòng ta Là nhà Tập Viện Thuận tiện khang trang ..
 Vào năm 856, các nhà khảo cổ đã thực hiện một cuộc khám phá đầy thú vị ở Balatin tại thành phố Roma. Khi đào bới những lớp đất bao phủ một trại ..
Đức Giêsu, Ngài là Người Con duy nhất của Chúa Cha, vì yêu thương nhân loại Người đã tự nguyện vâng lời Chúa Cha và đến trần gian. Người đã đến trần g..
Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống CHÚC MỪNG BỔN MẠNG KHỐI TẬP VIỆN -  Nhà Mẹ ..
Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam quý chị em làm việc trong công tác giáo dục. Kinh chúc quý chị em nhiều sức khỏe, niềm vui trong sứ vụ&n..
Nghi Thức Gia Nhập Tập Viện Chúa nhật ngày 22/05/2016, lúc 16h30, tại nguyện đường Hội dòng Mến Thánh Giá Xuân Lộc, đã diễn ra nghi thức gia nhập T..
"Samuel, Samuel...Lạy Chúa, Chúa gọi con, này con đây" Chiều 01/07/2017, tại Hội trường của Hội dòng diễn ra nghi thức gia nhập Tiền tập viện...
Những người Do Thái trong thời Chúa Giêsu đang trông chờ một Đấng Mêsia đã được tiên báo sẽ giải thoát họ khỏi ách nô lệ. và theo quan niệm của họ, th..
Đời sống con người là một chuỗi những mối tương quan được đan dệt với nhau. Và có lẽ điều đáng sợ nhất đối với đời sống chung ấy là sự vô tâm, vô cảm ..