Sức khỏe

Đừng chủ quan nếu bạn bị đau ở lưng, cổ, hàm, cánh tay hay toát mồ hôi lạnh... Các cơn đau tim là một trong những nguyên nhân chính gây tử vong..
Bài thuốc trị tiểu đường hiệu quả tới mức ai cũng phải kinh ngạc    Ảnh minh họa  Đây là bài thuốc trị tiểu đường hiệu..
Biệt dược lá xoài Chúng ta đã biết trái xoài có lợi cho sức khỏe, nhưng còn lá xoài thì sao? Chắc chắn rằng trái xoài có nhiều lợi ích cho sức ..
  Lượng độc tố này cứ thế liên tục bị hấp thu khiến cho dạ dày, đường ruột khó chịu triền miên, ngoài ra còn kèm theo chứng hôi miệng, da mặ..
Củ cải trắng được ví như nhân sâm, trị lao phổi và tiểu đường cực hiệu quả   Củ cải trắng có nhiều tác dụng tuyệt vời, từ lâu đã được v..
Chỉ cần dùng đậu đen sẽ thải độc cực nhanh Bạn chỉ cần sử dụng đậu đen sẽ thải độc cơ thể cực nhanh mà không tốn kém. Đậu đen là một tr..
  Dùng lá ổi theo cách này, tóc thưa rụng đến mấy cũng đen dày mềm mượt sau 1 tháng Lá ổi chứa nhiều vitamin nhóm B, có tác dụng giúp cho l..
Triệu chứng nhận biết tiền tiểu đường Tiền tiểu đường là tình trạng mức đường huyết cao hơn bình thường nhưng vẫn chưa tới mức được chẩn đoán là ..