TƯ LIỆU

Ai cũng chỉ có 24 tiếng mỗi ngày, vậy tại sao có những người hoạt động rất năng suất, lại có những người luôn bê trễ, cả ngày trôi qua cũng chẳng làm ..
Tục ngữ có câu: “Nhân sinh bất như ý sự thập chi bát cửu” (tạm dịch là: trong cuộc sống hằng ngày, những sự việc không như ý muốn là có rất nhiều)..
1. Suy nghĩ trước khi nói Người xưa thường căn dặn rằng phải để ý lời ăn tiếng nói, nói nhiều sẽ không có lợi. Trong những sự việc nhạy cảm lại..
Đừng chủ quan nếu bạn bị đau ở lưng, cổ, hàm, cánh tay hay toát mồ hôi lạnh... Các cơn đau tim là một trong những nguyên nhân chính gây tử vong..
Đại sư Tinh Vân có một người đệ tử, sau khi tốt nghiệp đại học liền học thạc sĩ, rồi lại học tiến sĩ, sau nhiều năm đèn sách cuối cùng cũng đã hoà..
8 câu chuyện ngắn thâm thúy về cuộc đời Cuộc sống cần những câu chuyện nhỏ để giúp bạn có được kinh nghiệm sống quý báu, hay ít ra nó cũng có thể g..
  Ăn và ngủ chiếm hai chỗ đầu trong bộ “tứ khoái” của con người. Dân gian bảo “ăn được ngủ được là tiên” khó mà sai cho được. “Nói” lại là..
Bài thuốc trị tiểu đường hiệu quả tới mức ai cũng phải kinh ngạc    Ảnh minh họa  Đây là bài thuốc trị tiểu đường hiệu..
Biệt dược lá xoài Chúng ta đã biết trái xoài có lợi cho sức khỏe, nhưng còn lá xoài thì sao? Chắc chắn rằng trái xoài có nhiều lợi ích cho sức ..
Bức Tranh Con Đường Chúa Đã Đi Qua   Ý nghĩa của bức họa này là gì?       Trong bức họa này có trên 10..
  Lượng độc tố này cứ thế liên tục bị hấp thu khiến cho dạ dày, đường ruột khó chịu triền miên, ngoài ra còn kèm theo chứng hôi miệng, da mặ..
Củ cải trắng được ví như nhân sâm, trị lao phổi và tiểu đường cực hiệu quả   Củ cải trắng có nhiều tác dụng tuyệt vời, từ lâu đã được v..
Chỉ cần dùng đậu đen sẽ thải độc cực nhanh Bạn chỉ cần sử dụng đậu đen sẽ thải độc cơ thể cực nhanh mà không tốn kém. Đậu đen là một tr..
  Dùng lá ổi theo cách này, tóc thưa rụng đến mấy cũng đen dày mềm mượt sau 1 tháng Lá ổi chứa nhiều vitamin nhóm B, có tác dụng giúp cho l..