Lịch công giáo
Đài chân lý Á Châu
Radio Vatican
Sinh hoạt hè 2017
Hong an Tien Khan 2018
Hong an Vinh Khan 2018
Mung Kim Khanh- Ngan Khanh Khan Dong 2018

SUY NIỆM LỜI CHÚA

Chúa Nhật III Mùa Chay – Năm A GẶP GỠ CHÚA GIÊSU (Ga 4, 5 - 42)   “Niềm Vui Tin Mừng tràn ngập tâm hồn và toàn thể đời sống của nhữ..
NÊN THÁNH BẰNG TÌNH MẾN Gm. Giuse Vũ Văn Thiên Khi đọc kinh Tin Kính, chúng ta long trọng tuyên xưng bốn đặc tính của Giáo Hội: Duy nhất, Th..
ĐƯỢC GẶP CHÚA Luca 7,36-50  http://menthanhgiaxuanloc.org/image/data/demo/01 - Tai Lieu tieng Anh tham khao.pdf “Một phụ nữ vốn là người tộ..
7 Đặc Điểm Của Thiên Chúa Khi Tha Thứ Thật lòng mà nói, không phải dễ dàng để tha thứ cho nhau, vì làm như thế chẳng khác nào đánh mất sự kiêu hãnh..
ĐỨC GIÊSU KITÔ VUA VŨ TRỤ - VUA SỰ THẬT Chúa Giêsu có phải là vua thật không? Ngài là vua theo nghĩa nào? bài Tin Mừng trả lời cho chúng ta nhữ..
TÌNH YÊU THANH KHIẾT Một trong những bức tranh nổi tiếng nhất của danh họa Rembrandt, người Hoà Lan, sống vào thế kỷ 17, đó là bức tranh "ba ..
Linh mục Victor Hoagland, Dòng Khổ Nạn (Passionist), đã mở cả một trang mạng (www.cptryon.org/xpipassio) để nói đến Cuộc Khổ Nạn Của Chúa Giêsu về..
Hạt Giống Tự Mọc.pdf   Hạt giống tự mọc là hình ảnh được Chúa Giêsu dùng để diễn tả mầu nhiệm Nước Trời. Dụ ngôn nói về tiềm năng mà hạ..
CÔNG CHÍNH – ĐỪNG DỐI GIAN Tin Mừng  Ga 1: 45-51 Tương truyền rằng, sau ngày lễ Ngũ Tuần, cũng như các Tông Đồ khác, Batôlômêô đã đi ..
THẬP GIÁ NỞ HOA Ta bước vào Tuần Thánh với Lễ Lá. Lễ Lá có một khởi đầu vui nhưng lại có một kết cục buồn. Khởi đầu Chúa Giêsu long trọng vào..
TIN SẼ ĐƯỢC SỐNG  Ga 11: 3-7.17.20-27.33-35 Là người như bao nhiêu người, Chúa Giêsu cũng xót thương, cũng rung động trước nỗi mất má..
Tha mãi mãi, tha luôn luôn Thứ Ba tuần III MC (Mt 18, 21-35) Chuyện nước trời là câu chuyện của mỗi người chúng ta. Món nợ ân sủng, nợ tình yêu ..
 Ga 5: 1-16   Trình thuật Tin mừng kể lại sự kiện một người bị bệnh ngặt nghèo đã lâu, tưởng chừng không còn hy vọng, nhưng may mắn ..
THƯA THẦY, THẦY ĐI ĐÂU? Tin Mừng Ga 13: 21-33.36-38 Những câu hỏi của thánh Phêrô trong bài Tin Mừng hôm nay giúp ta hiểu được cách sâu xa ..
ĐẤNG HẰNG HỮU Tin Mừng Ga 8: 21-30    Đức Giêsu hé mở nguồn gốc thần linh của Người bằng kiểu nói “Tôi Hằng Hữu”. Hằng hữu..